Mách bạn cách làm nem rán bằng nồi chiên không dầu – Mộc Riêu Nướng - Mộc Lai Rai Quán
Mách bạn cách làm nem rán bằng nồi chiên không dầu

Mách bạn cách làm nem rán bằng nồi chiên không dầu

Nếu biết cách làm thì nem rán bằng nồi chiên không dầu cũng ngon không kém gì nem rán bằng dầu ăn nhé!

Cách làm nem rán thơm ngon và giòn rụm bằng nồi chiên không dầu

1. Cách gói nem đều và đẹp

Để nem gói đều tay 10 chiếc như 1, các bạn hãy đặt 1 miếng vỏ chả giò rế vào giữa rồi cuộn nem lại. Miếng vỏ chả giò rế giúp định hình nem cuốn đều tay hơn, ngoài ra nó còn giúp cho nem giòn lâu hơn nữa.

Nem rán thì ai cũng biết làm nhưng bí kíp làm nem giòn rụm bằng nồi chiên không dầu thì chưa chắc ai cũng nắm được - Ảnh 2.

Nem rán thì ai cũng biết làm nhưng bí kíp làm nem giòn rụm bằng nồi chiên không dầu thì chưa chắc ai cũng nắm được - Ảnh 3.

Nem rán thì ai cũng biết làm nhưng bí kíp làm nem giòn rụm bằng nồi chiên không dầu thì chưa chắc ai cũng nắm được - Ảnh 2.

2. Cách làm nhân nem ngon

Nem chiên bằng nồi chiên không dầu mọi người hay chê nhân khô không ngon. Vì thế, bí quyết đó là trộn thêm 2 thìa dầu ăn vào phần nhân rau nấm. Sau đó mới trộn cùng thịt trứng. Thịt xay cho món nem nên sử dụng thịt vai giòn sẽ ngon và có độ mềm béo của thịt. 

Để món nem thơm hơn thì ngoài hành lá các bạn có thể cho thêm hành tây và rau mùi. Hoặc bạn có thể thêm giá đỗ để nem có độ ngon ngọt hơn.

Nem rán thì ai cũng biết làm nhưng bí kíp làm nem giòn rụm bằng nồi chiên không dầu thì chưa chắc ai cũng nắm được - Ảnh 4.

3. Cách làm nhân nem không bị chảy nước

Để nem không chảy nước thì bạn có thể trộn lòng đỏ trứng với thịt xay trước sau đó mới trộn cùng rau nấm các loại. Đảm bảo gói tới chiếc nem cuối cùng nhân cũng không bị chảy nước. Sau khi cho lòng đỏ làm nhân món nem, lòng trắng có thể cho sau cùng, khi đã trộn hết tất cả các nguyên liệu với nhau.

Nem rán thì ai cũng biết làm nhưng bí kíp làm nem giòn rụm bằng nồi chiên không dầu thì chưa chắc ai cũng nắm được - Ảnh 6.

4. Cách làm nem giòn tan bằng nồi chiên không dầu

Để nem giòn tan với nồi chiên không dầu thì bạn chiên nem ở nhiệt cao. Cụ thể là 200 độ C trong 20 phút và đừng quên xịt chút dầu ăn lên nem. Các bạn chiên nem bằng nồi chiên không dầu thì dùng vỏ ram và vỏ chả giò rế sẽ giòn hơn. Ăn tới đâu cắt nem tới đấy thì nem giữ được độ nóng và giòn lâu.

Nem rán thì ai cũng biết làm nhưng bí kíp làm nem giòn rụm bằng nồi chiên không dầu thì chưa chắc ai cũng nắm được - Ảnh 8.

5. Cách làm nước chấm nem ngon

Đầu tiên muối nộm trước: cà rốt, dưa chuột thái vừa ăn. Hành tây thái sợi, trộn đều với muối, đường, chanh rồi bỏ tủ lạnh 30 phút đến 1 tiếng. Sau đó bỏ nước, giữ lại nộm. 

Cho 1/2 bát nước vào nồi, thêm đường, mắm và vài lát dứa vào đun nhỏ lửa 10 phút. Sau đó, lọc bỏ dứa lấy phần nước mắm để nguội. Thêm nước chanh, nêm nếm mặn ngọt cho vừa ăn. Thêm nộm bên trên đã chuẩn bị vào bát nước mắm. 

Cuối cùng băm nhỏ tỏi, ớt cho vào bát nước mắm và rắc chút tiêu.

Nem rán thì ai cũng biết làm nhưng bí kíp làm nem giòn rụm bằng nồi chiên không dầu thì chưa chắc ai cũng nắm được - Ảnh 10.

Theo: afamily.vn

Nếu có dịp vi vu Sài Gòn mời bạn ghé Mộc Quán để thưởng thức bữa tiệc vui ngon chất chill cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Liên hệ đặt bàn:

Website: https://mocquan.vn/

🔖 Zalo Page: https://zalo.me/4048637204947634259

  • 🏠CN3: 436 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Q7
  • ☎ 028 6276 0990 - 093 1699 339 
  • 🏠 CN2: 318 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1 
  • ☎ 028 3836 4968 - 090 928 2096 
  • 🏠 CN1: 9A Lam Sơn,Tân Bình 
  • ☎ 028 6681 3934 - 070 760 6003
  • Email: moclairai@gmail.com
← Bài trước Bài sau →